tải game bài b52 ứng dụng mới nhất

Tài chính, chứng khoán, ngân hàng

ACB điều chỉnh mức phí SMS Banking

Hoàng Dung 26/12/2023 - 14:59

Từ ngày 1/1/2024, ACB sẽ thay đổi cơ chế tính phí và mức thu phí SMS Banking cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với mức phí thấp nhất là 15.000 đồng/tháng/thuê bao đối với các khách hàng có nhu cầu nhận SMS thông báo giao dịch.

Để không tốn phí và an toàn hơn, ACB khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng nhận thông báo không tốn phí qua ứng dụng Ngân hàng số ACB ONE.

sms-.jpg

Ngân hàng ACB sẽ thực hiện điều chỉnh mức phí và cơ chế SMS Banking từ ngày 1/1/2024. Mức phí tối thiểu sẽ là 15.000 đồng/tháng/thuê bao cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Để khuyến khích sử dụng an toàn và miễn phí, ACB đề xuất khách hàng sử dụng tính năng nhận thông báo qua ứng dụng ACB ONE.

acb-one-small.jpg

Giao dịch qua ngân hàng số được khuyến khích vì nó không tốn phí và mang lại nhiều lợi ích. Khách hàng có thể nhận thông báo ngay lập tức, kiểm soát số dư mọi nơi và tránh lừa đảo qua tin nhắn giả SMS Brandname ngân hàng. ACB cũng cam kết tiếp tục đầu tư chi phí tiết kiệm từ SMS Banking vào cập nhật và nâng cấp bảo mật cho ACB ONE, nhằm mang đến trải nghiệm an toàn và hiện đại nhất cho khách hàng.

Chi tiết cài đặt ACB ONE có sẵn cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Từ 1/1/2024, ACB sẽ chuyển từ gói cố định hàng tháng sang biểu phí theo số lượng tin nhắn cho dịch vụ SMS Banking.

Nổi bật
Đọc nhiều
ACB điều chỉnh mức phí SMS Banking
POWERED BY - A PRODUCT OF NEKO