tải game bài b52 ứng dụng mới nhất

Sự kiện

Alibaba.com ra mắt Lễ hội Dự trữ hàng dịp Tết Nguyên đán đầu tiên tại Đông Nam Á

Bích Ngọc 28/12/2023 21:22

Lễ hội Dự trữ hàng Tết Đông Nam Á trên Alibaba.com đang diễn ra và kéo dài đến hết ngày 29/1/2024, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp doanh nghiệp chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán.

Lễ hội được là giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại trong Khu vực Đông Nam Á nhập hàng tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Với ưu đãi vận chuyển miễn phí từ Alibaba.com lên tới hơn 60%, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa lợi nhuận và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dịp Tết.

Theo dữ liệu của Alibaba.com, lượng truy cập từ khu vực này tăng vọt hơn 50% trong tháng 12. Ngoài ra, lượt tải xuống ứng dụng Alibaba.com ở các nước Đông Nam Á liên tục tăng. Xu hướng này cho thấy nhu cầu đối với các sản phẩm và dịch vụ B2B tại khu vực Đông Nam Á đang bùng nổ khi Tết Nguyên đán đến gần.

458-202312282113001.png

“Chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp tận dụng hiệu quả các khuyến mãi đang có trong lễ hội để tối đa hóa lợi nhuận bán lẻ của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp những công cụ và nguồn lực cần thiết để gặt hái thành công trong và sau dịp Tết Nguyên đán", ông Mike Zhang - Giám đốc Quốc gia Alibaba.com Việt Nam cho biết.

Alibaba.com cũng công bố 5 danh mục sản phẩm hàng đầu có tiềm năng tăng trưởng cao: nước hoa và mỹ phẩm, thức ăn cho thú cưng, công cụ cầm tay, các mặt hàng trang trí phục vụ lễ Tết, và dụng cụ cắm trại và leo núi.

Nổi bật
Đọc nhiều
Alibaba.com ra mắt Lễ hội Dự trữ hàng dịp Tết Nguyên đán đầu tiên tại Đông Nam Á
POWERED BY - A PRODUCT OF NEKO