tải game bài b52 ứng dụng mới nhất

Dự án mới

Diageo Việt Nam trồng rừng tại Khu Dự trữ Sinh quyển Đồng Nai

Bích Ngọc 08/09/2023 16:00

Vừa qua, Diageo Việt Nam vừa hoàn thành hoạt động trồng cây tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai, trực thuộc Rừng chiến khu D - Khu Dự trữ sinh quyển Đồng Nai.

Theo đó, hơn 100 nhân viên Diageo cùng bạn bè, người thân đã trồng hơn 1.000 cây xanh tại khu vực rừng đầu nguồn, góp phần giảm thiểu thiên tai, chống xói mòn đất, đồng thời cung cấp thêm nước cho các dòng chảy trong mùa hạn hán.

Bên cạnh hoạt động trồng cây, đơn vị này cũng đã ghé thăm khu vực trồng cây năm trước để quan sát sự phát triển của chúng. Qua đó tiếp thêm động lực cho các đồng nghiệp cùng gia đình trên hành trình mang lại những tác động tích cực và ý nghĩa hơn cho cộng đồng và xã hội.

r4.jpg
Nhân viên Diageo và gia đình tham gia hoạt động trồng rừng tại Khu bảo tồn Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai

Theo bà Huỳnh Thị Thanh Trúc - Giám đốc đối ngoại Diageo Việt Nam, đây là một trong những hoạt động thường niên của Diageo Việt Nam giúp chúng tôi tiến gần đến mục tiêu phát triển bền vững năm 2030 từ tầm nhìn chiến lược của tập đoàn.

“Các dự án về bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu của Diageo. Chúng tôi hy vọng hoạt động này sẽ góp phần tăng cường sự quan tâm đến các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu và hình thành thói quen bảo vệ môi trường từ chính các cán bộ công nhân viên và các thành viên gia đình mình”, bà Trúc chia sẻ.

r2.jpg
Đại gia đình Diageo cùng con em chăm chút từng cành cây, lớp đất cho khu rừng

Được biết, Diageo đã hoàn thành mùa thứ 2 trồng cây gây rừng kể từ năm 2022. Trước đó, năm 2022, Diageo Việt Nam đã tiên phong phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia trồng 1.000 cây xanh tại rừng Đồng Nai. Đồng thời góp phần bảo vệ đàn voi cuối cùng của Việt Nam tại khu vực này và lan truyền thông điệp bảo vệ môi trường một cách rộng rãi và truyền nhiều cảm hứng sống xanh hơn đến với mọi người.

Nổi bật
Đọc nhiều
Diageo Việt Nam trồng rừng tại Khu Dự trữ Sinh quyển Đồng Nai
POWERED BY - A PRODUCT OF NEKO