tải game bài b52 ứng dụng mới nhất

Dịch vụ mới

Korean Air triển khai đường bay tới Phú Quốc

TM 01/12/2023 17:20

Hãng hàng không Korean Air vừa hạ cánh chuyến bay đầu tiên đến Phú Quốc - một điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng với những người đi biển, những ai yêu thiên nhiên và cho các gia đình.

Chuyến bay đầu tiên này đã hạ cánh theo lịch trình vào tối Chủ nhật (26/11) và Korean Air sẽ khai thác chặng bay này hàng ngày trên đội tàu bay Airbus A330-300, gồm 284 chỗ với 24 ghế hạng thương gia (Prestige Class) và 260 ghế hạng phổ thông.

Phú Quốc là điểm đến thứ năm của Korean Air, sau Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang (Vịnh Cam Ranh).

Các chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày vào lúc 15 giờ 45 (giờ địa phương) từ Seoul Incheon và đến Phú Quốc vào 19 giờ 50. Chiều ngược lại từ Phú Quốc sẽ khởi hành lúc 21 giờ 20 và đến sân bay Seoul Incheon vào 4 giờ 50 sáng hôm sau (giờ địa phương).

Du khách từ Việt Nam cũng có thể quá cảnh thuận tiện tại Nhà ga số 2 tại sân bay Incheon để nối chuyến trên mạng bay rộng khắp của Korean Air, chẳng hạn tới 13 điểm đến ở Bắc Mỹ và 9 điểm đến ở Nhật Bản.

ke_aircraft_a330.jpg

Việt Nam là điểm đến ưa thích hàng đầu của du khách Hàn Quốc. Hàn Quốc liên tiếp đứng đầu các thị trường có lượng khách đến Việt Nam đông nhất. Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, tính từ tháng 1-9/2023, đã có 2,58 triệu lượt khách Hàn Quốc tới Việt Nam.

Phú Quốc, còn được biết đến với tên gọi Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam và là khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển cát trắng hoang sơ và những khu rừng xanh mát. Với các hoạt động biển đa dạng cùng sức hấp dẫn từ công viên quốc gia và các khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình, Đảo Ngọc là thiên đường quanh năm cho những người thích tắm nắng, và tháng 11 là khởi điểm của mùa khô ở đây.

Nổi bật
Đọc nhiều
Korean Air triển khai đường bay tới Phú Quốc
POWERED BY - A PRODUCT OF NEKO