tải game bài b52 ứng dụng mới nhất

Dịch vụ mới

Ngọc ấn độc bản - Khẳng định đẳng cấp cá nhân

Bích Ngọc 20/12/2023 16:00

Bạn là nhà lãnh đạo, cấp quản lý, người có tiếng nói trong xã hội. Bạn muốn có một biểu tượng thiết kế riêng, thể hiện đẳng cấp cá nhân mà chỉ những vua chúa, quan viên thời xưa mới có thể sở hữu? “Ngọc ấn độc bản” chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhỏ gọn, sang trọng, thời thượng, dễ dàng thay đổi nội dung đầu ấn chính là những đặc điểm tạo nên sự ưu việt của Bộ Ngọc ấn độc bản “Vạn phát trường niên”.

458-202312211159012.png

Sáng tạo giá trị hiện đại từ nét đẹp truyền thống

Việt Nam - đất nước có hàng ngàn năm lịch sử; mang những nét văn hóa độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc. Con người Việt Nam với những phẩm chất rất riêng, đặc biệt và rất đáng tự hào.

Bộ ngọc ấn độc bản “Vạn phát trường niên” lấy cảm hứng từ những thành tựu, kết quả của quá trình xây dựng và phát triển, đồng thời cũng thể hiện những phẩm chất cao quý, tốt đẹp nhất của con người Việt Nam qua ngàn năm lịch sử.

458-202312211159013.png
Tên và hình ảnh tượng trưng của từng bộ ngọc ấn

Thiên trụ ấn - Dấu ấn thời gian

Ngọc ấn 3D “Thiên trụ ấn”: lấy cảm hứng từ thiết kế của những công trình kiến trúc nghệ thuật vượt thời gian, mang đậm bản sắc Việt. Những công trình là chứng nhân lịch sử, trường tồn với thời gian. Khẳng định vị thế đỉnh cao từ bàn tay và khối óc của con người Việt Nam.

Thân ngọc ấn vuông vức chắc chắn, thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực; mang lại may mắn, hưng thịnh, phát triển cho chủ nhân sở hữu

Địa điền ấn - Khởi nguồn sự sống

Ngọc ấn 3D “Địa điền ấn”:lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang ở vùng Tây Bắc vào mùa gặt, biểu trưng cho sự sung túc, bội thu. Với thiết kế trụ vuông góc được tối ưu cho việc cầm nắm con ấn.

“Địa điền ấn” đem lại điều may mắn, thành công trong sự nghiệp chủ sở hữu với lời chúc thắng lợi, mưa thuận gió hòa, thành quả vượt bậc

Nhân hào ấn - Khí phách hùng thiêng

Ngọc ấn 3D “Nhân hào ấn”: lấy cảm hứng từ hình tượng cây tre, biểu trưng cho con người Việt Nam anh hùng, bất khuất, kiên trung.

Với thiết kế mặt trên là những gợn sóng dao động của mặt hồ khi hạt sương trên lá tre nhẹ rơi. Thân ấn là hình ảnh cây tre và mầm tre nhỏ đang vươn mình phát triển hướng về nơi có ánh sáng.

“Nhân hào ấn” thể hiện sức mạnh nội tại, ý chí vươn lên, hướng tới sự đổi mới vượt bậc để có thể “cá chép hóa rồng”. Đồng thời thu hút tài lộc cho chủ nhân của ngọc ấn này.

.

Nổi bật
Đọc nhiều
Ngọc ấn độc bản - Khẳng định đẳng cấp cá nhân
POWERED BY - A PRODUCT OF NEKO