tải game bài b52 ứng dụng mới nhất

Đào tạo

Thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS Việt Nam tốt nghiệp chương trình iLead

H.Ng 07/11/2023 - 09:23

Tháng 11/2023, chương trình giáo dục các giá trị lãnh đạo iLead dành cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS - một chương trình hợp tác giữa Công ty Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam, Công ty BNJ Việt Nam (BNJ) và Làng trẻ em SOS Việt Nam đã kết thúc sau gần 5 tháng học tập.

Shinhan Life Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các thanh thiếu niên tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, SOS Gò Vấp (TP.HCM) và SOS Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình iLead. Sự kiện được phối hợp thực hiện bởi Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam, nhằm tạo điều kiện phát triển toàn diện và giúp các em phát triển kỹ năng lãnh đạo và sự tự tin.

tot-nghiep.jpg

iLead là chương trình đào tạo thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS Việt Nam có độ tuổi từ 15 đến 25 về những giá trị lãnh đạo trong chương trình “iLead Leadership Values” của TS. John C. Maxwell, trong khuôn khổ sáng kiến chương trình YouthCan! của Làng trẻ em SOS quốc tế - hợp tác vì việc làm của thanh niên.

iLead cung cấp cho học sinh để tiếp thu kiến thức, kỹ năng và các giá trị lãnh đạo bản thân, tạo điều kiện thuận lợi giúp các em thực hành các kỹ năng lãnh đạo, đồng thời khuyến khích sự kết nối và hòa nhập trong nhóm đồng đẳng, từ đó phát triển mối quan hệ tốt hơn với các bạn cùng trang lứa, hướng bản thân đến những giá trị tốt đẹp.

Tham gia chương trình, học sinh được học về kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm, các hoạt động khám phá bản thân và xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng trang lứa.

Các thanh thiếu niên của Làng trẻ em SOS Việt Nam được giao lưu, cùng chia sẻ về sự nỗ lực và tiến bộ của mình trong quá trình tham gia chương trình iLead.

Shinhan Life Việt Nam và BNJ Việt Nam cũng trao tặng các em bằng khen như một sự ghi nhận và động viên đặc biệt, khuyến khích sự phấn đấu và hoàn thiện bản thân trong hành trình trưởng thành.

Nổi bật
Đọc nhiều
Thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS Việt Nam tốt nghiệp chương trình iLead
POWERED BY - A PRODUCT OF NEKO